เรื่องเด่น เรื่องเล่า "นักขุดกรุ"มือขลัง ขมังเวทย์ที่สุดในแผ่นดิน

ในห้อง 'ประสบการณ์ เรื่องเล่า' ตั้งกระทู้โดย wanwi, 11 ตุลาคม 2016.

  1. nott17

    nott17 เป็นที่รู้จักกันดี

    วันที่สมัครสมาชิก:
    11 พฤศจิกายน 2009
    โพสต์:
    2,512
    ค่าพลัง:
    +22,042
    สวัสดีครับอาจารย์วันวิ พี่น้องทุกท่าน
    อนุโมทนาบุญกับอาจารย์วันวิ พี่น้องทุกท่าน
    ขอให้ทุกท่านพบพานแต่สิ่งดีๆ มีเงินทองไหลมาเทมา การงานก้าวหน้ารุ่งเรือง สุขภาพแข็งแรง เฮงๆรวยๆ ทุกท่าน สาธุ
     
  2. Pattana

    Pattana ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    วันที่สมัครสมาชิก:
    13 กันยายน 2005
    โพสต์:
    13,390
    ค่าพลัง:
    +218,717
  3. wanwi

    wanwi ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    วันที่สมัครสมาชิก:
    10 ตุลาคม 2016
    โพสต์:
    43,802
    กระทู้เรื่องเด่น:
    1
    ค่าพลัง:
    +1,108,750
    ภาพงดงามประทับใจด้วยเสน่ห์ชวนมอง มีให้เห็นทุกวันยามเช้าของทุกถนนในประเทศไทย!

    ภาพเช่นนี้ไม่มีในประเทศที่ร้อนรุ่มคลุ้มคลั่งบ้าลัทธิ บ้าศาสนา เพราะไฟนรกมันเผาผลาญจิตวิญญาณ มีแต่คำสอนที่หนุนหลังความรุนแรงให้เกิดขึ้นทั่วโลก

    ศาสนาพุทธเป็นที่สุดของที่สุดแล้วในโลกนี้ เป็นบุญของทุกคนที่ได้เกิดใต้ร่มเงาพุทธะ เชิญร่วมอนุโมทนาบุญใส่บาตรให้เริ่มต้นวันทำงานอย่างมีความสุขทุกท่าน
     
  4. wanwi

    wanwi ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    วันที่สมัครสมาชิก:
    10 ตุลาคม 2016
    โพสต์:
    43,802
    กระทู้เรื่องเด่น:
    1
    ค่าพลัง:
    +1,108,750
    พรสุพรรณฯ ก็เปี่ยมพลังด้วยความตั้งใจจริงทุกเช้าวันจันทร์ รับพรจากพระสงฆ์ ก็มาชุ่มชื่นใจกับคำปรารถนาดีจากน้องน้อต เปิดประเดิม "ดีวันจันทร์" และดีไปตลอดสัปดาห์
     
  5. wanwi

    wanwi ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    วันที่สมัครสมาชิก:
    10 ตุลาคม 2016
    โพสต์:
    43,802
    กระทู้เรื่องเด่น:
    1
    ค่าพลัง:
    +1,108,750
    คลิปที่เป็นไวรัลไปทั่วโลกชุดนี้ ดูแล้วอิ่มเอิบหัวใจ ไม่เบื่อตา หวังว่าสมาชิกทุกท่านคงได้ชื่นชมกันแล้ว

    พระสงฆ์ในพระพุทธศาสนา ธรรมยาตราเพื่อสันติภาพในสหรัฐอเมริกา ในขณะที่ "เฒ่าหลุดโลก ทรัมป์" กำลังเป็นอันธพาล พาโลโฉเกไปทั่วโลก ไม่สนสี่ สนห้า สนแปด

    บุก "เวเนซุเอล่า" แล้ว ยังคิดเอาเกาะ "กรีนแลนด์" อ้าง "จีน" อ้าง "รัสเซีย" เป็นตัวอันตรายถ้าไม่ครอบครองเกาะนี้

    เดนมาร์กเจ้าของเกาะกับชาติยุโรป กลุ่มนาโต้แทบคลั่งกับความบ้าของมันที่ไม่สนพันธมิตรร่วมเป็นร่วมตายกันมาช้านานตั้งแต่ "เฒ่าทรัมป์" ยังเป็นทารก

    พอไม่ได้ดังใจ ก็ขู่ทิ้ง "นาโต้" จัดตั้งกลุ่มใหม่ขึ้นมาคาน ขึ้นภาษีชาติยุโรปพันธมิตร...ฯลฯ

    เอากะมันสิ นี่ไม่ใช่อันธพาล มันเป็น "พิษสุนัขบ้า" กำเริบชัดๆ!!!

    คนบ้าหลุดโลกไร้สติสัมปชัญญะเท่านั้น ที่จะ "ผลักมิตร" ไปให้ศัตรู ไม่โง่จริง ไม่บ้าจริง ไม่มีใครในโลกเขาทำกัน สงสัย "เชื้อซิฟิลิส" ขึ้นสมองอีตาบ้านี้อีกอย่าง

    เสียดาย "กระสุน" นัดที่เฉี่ยวใบหูตอนก่อนเลือกตั้ง "ซาตาน"ไม่น่าช่วยมันไว้เลย แต่อนาคตก็พอทำนายได้ว่า เฒ่าหลุดโลกรายนี้คง "จบศพไม่สวย"...!

    เฮ้อ...น่าจะมีคนกล้า เอาคลิป "ธรรมยาตราเพื่อสันติภาพ" ของพระสงฆ์ในพระพุทธศาสนา เปิดให้ดู เผื่อสติกลับมา "หายบ้า"!!!
     

แชร์หน้านี้

Loading...